Dịch vụ thiết kế website chuẩn digital hiệu quả – Truyền thông 24h

Thiết kế web chuẩn SEO

 

Nếu như trước đây, thiết kế website đơn thuần chỉ là quản trị  và mục đích chính là để quản lý dễ dàng, chỉnh sửa và tìm kiếm nội dung, tập trung chủ yếu vào yếu tố nội dung của một vấn đề thì xu hướng thiết kế web digital marketing sẽ hỗ trợ toàn diện cho việc kinh doanh của bạn:

 

☘️ Thu hút : Thu hút khách hàng đến với bạn.

 

☘️ Giữ chân : Giữ chân được khách hàng ở lại với bạn.

 

☘️ Phát triển : Phát triển số lượng khách hàng muốn có, có thêm nhiều lượt quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

 

❓ Vậy làm thế nào để thu hút ? Trang web của bạn phải được thiết kế dựa theo yêu cầu của khách hàng đề ra, phải có nội dung khác biệt, hình ảnh đẹp, load trang nhanh….

 

❓ Làm thế nào để giữ chân và phát triển khách hàng cũng như web ? Phải kết hợp với các công cụ digital marketing khác để tự động hóa cho website, đo lường được nguồn dữ liệu để tùy chỉnh chiến dịch marketing.

 

♻️ Và bạn cũng biết hành trình mua hàng của khách sẽ diễn ra theo 4 bước sau đây: Nhận biết – Thu hút – Tìm hiểu – Hành động – Ủng hộ.

 

♻️ Vậy thì, khi quảng bá thương hiệu trên internet nhằm thu hút họ truy cập website, nếu trang web của bạn không thu hút, chắc chắn họ sẽ dời đi ngay lập tức, chưa cần biết sản phẩm của bạn như nào.

 

♻️ Các website thiết kế theo công nghệ cũ, dựng sẵn sẽ không bao giờ làm được điều này. Vì bạn không có gì khác biệt, để lại dấu ấn trong tâm trí họ.

Tiêu chí xây dựng website chuẩn digital marketing

 

🛑 Một website chuẩn thiết kế marketing sẽ phải được xây dựng dựa trên các yếu tố:

 

  ☘️ Sử dụng công nghệ hiện đại

  ☘️ Có nội dung thu hút

  ☘️ Phân tích dữ liệu

 

🛑 Với thời thiết kế web dựng sẵn, na ná như nhau xưa rồi, nếu bạn không muốn bị đào thải ra khỏi thị trường bạn cần khác biệt.

 

🛑 Website của bạn đã cũ ? Không tạo ra khách hàng mới ? Bạn cần tìm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp ? Vậy thì đừng chừ gì nữa mà hãy đến với Truyền thông 24h