Dịch vụ SEO Maps

Là một loại dịch vụ tiện ích giúp các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với người dùng thông qua địa chỉ thực tế của doanh nghiệp. vì vậy, đừng chờ đợi mà hãy đăng kí cho mình một địa chỉ trên google map ngay bây giờ

 

    Sẽ được hiển thị trên hệ thống bản đồ của google 

 

    ✅ Tăng cao thứ hạng Webisite trên google

 

    ✅ Tiết kiệm chi phí

 

    ✅ Hiệu quả đầu tư cao

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

 


Dịch vụ SEO Maps

 

SEO Google Maps

🏵 Đối với SEO Maps, doanh nghiệp của bạn sẽ được hiển thị trên hệ thống bản đồ của google giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm trên công cụ tìm của google.

 

🏵 Tăng cao thứ hạng Webisite trên google

 

🏵 Tiết kiệm chi phí

 

🏵 Hiệu quả đầu tư cao

 

▶️ Vì vậy, nếu quý khách là một doanh nghiệp và đang muốn sử dụng dịch vụ tiện ích này của google để chỉ đường đến doanh nghiệp của bạn việc sử dụng SEO Maps chính là một sự lựa chọn hoàn hảo thay thế những phương thức chỉ đường phức tạp trước đây.

SEO Maps là gì và tại sao chúng ta nên sử dụng SEO Maps cho các loại hình doanh nghiệp?

 

  • SEO Maps là một loại hình dịch vụ tạo map cho doanh nghiệp của bạn và cung cấp chức năng chỉ đường đến đơn vị của bạn, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm đến địa chỉ.
  • Với SEO Maps, dịch vụ sẽ đem đến cho doanh nghiệp khách hàng mà không cần bỏ chi phí quảng cáo như một số dịch vụ khác vì:
  • Google luôn ưu tiên hiển thị những địa điểm gần với vị trí của khách hàng.
  • Doanh nghiệp sẽ có một lượng khách nhất định thông qua công cụ tìm kiếm địa điểm gần của google map. Không những vậy, đây có thể là những khách hàng tiềm năng bởi vị trí địa lí gần, chắc chắn sẽ quay lại lần thứ hai.
  • Hỗ trợ tạo nhận xét miễn phí trên địa điểm của doanh nghiệp bạn.
  • Khách hàng sẽ đến địa chỉ nếu nơi này nhận được nhiều nhận xét tích cực.
  • Những nhận xét được tạo lập luôn hướng đến lợi ích của doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ SEO web, giúp map nhanh chóng lên TOP trên google, nhờ vậy khách hàng có thể dễ dàng biết đến doanh nghiệp và di chuyển đến doanh nghiệp nhanh chóng.