Dịch vụ Facebook Ads

– Là một loại hình quảng cáo trên Facebook với mục tiêu hiển thị thông tin về sản phẩm của bạn đến đông đảo người dùng, đặc biệt hơn nữa, với chức năng lọc khách hàng tiềm năng.

 

– Chúng tôi sẽ giúp sản phẩm của bạn được hiển thị với những khách hàng có nhu cầu và sự quan tâm nhất định đến loại hình sản phẩm đó

 

  ✅  Nội dung phù hợp nhất

 

  ✅  Target đúng đối tượng

 

  ✅  Tăng lượt like, tương tác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA


Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

Facebook Ads

Nhắc đến các mạng xã hội lớn tại Việt Nam, chắc hẳn Facebook là một trong những mạng xã hội phát triển nhất tại Việt Nam với đông đảo người dùng ở mọi lứa tuổi từ học sinh đến các cụ cao tuổi. Vì vậy, việc phát triển thị trường kinh doanh trên Facebook chắc hẳn sẽ là một bước đi tuyệt vời. Vậy điều gì đến từ Facebook ads gây thu hút nhiều nhà kinh doanh, câu trả lời là:

 

     ⭐️ Nội dung phù hợp nhất

     ⭐️ Target đúng đối tượng

     ⭐️ Tăng lượt like, tương tác

Dịch vụ Facebook Ads là gì, có tác dụng như thế nào?

 

🛑 Đồng hành với sự phát triển của facebook hiện nay, việc chạy quảng cáo trên facebook đang ngày càng phát triển với những dịch vụ được cung cấp tiện ích, chắc chắn sản phẩm của quý khách sẽ đến được với đông đảo người dùng, nhất là người dùng trẻ năng động trong việc mua sắm online.

 

🛑 Nhằm cung cấp đến quý khách hàng những thông tin liên quan đến Dịch vụ Facebook Ads tại Việt Nam, truyền thông 24h xin phép được giới thiệu đến quý khách một số những thông tin cơ bản liên quan đến loại hình dịch vụ hỗ trợ này cũng như những lợi ích mà Facebook Ads đem lại cho các doanh nghiệp và cá nhân. Kính mời quý khách tham khảo dưới đây:

 

Facebook Ads là: 

 

Một loại hình quảng cáo trên Facebook với mục tiêu hiển thị thông tin về sản phẩm của bạn đến đông đảo người dùng, đặc biệt hơn nữa, với chức năng lọc khách hàng tiềm năng, chúng tôi sẽ giúp sản phẩm của bạn được hiển thị với những khách hàng có nhu cầu và sự quan tâm nhất định đến loại hình sản phẩm đó. Nhờ vậy, có thể xác định và đem đến khách hàng cho doanh nghiệp.

 

 

Hình thức quảng cáo thông thường được biết đến: 

– Phát tờ rơi, treo quảng cáo, giảm giá…

 

 

Hình thức mua bán phổ biến hiện nay :

– Bán hàng online, do đó việc tăng tương tác online trên những trang mạng xã hội là điều vô cùng cần thiết để quảng bá thương hiệu đến đông đảo người dùng.