BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ZALO ADS

Zalo

 

🏵 Là ứng dụng nhắn tin miễn phí

🏵 Quảng cáo Zalo Ads chính là hình thức chạy quảng cáo trên ứng dụng Zalo

🏵 Để hỗ trợ rút ngắn khoảng cách của khách hàng mua hàng và những người cung cấp dịch vụ kinh doanh.

ZALO ADS

Lợi ích của Zalo Ads

🍧 Tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng nhanh chóng: người kinh doanh dễ dàng tiếp cận được các đối tượng khách hàng tiềm năng cũng như gia tăng tối đa sự trao đổi và tiếp xúc giữa người mua và người bán khi quyền chọn lựa giới tính, độ tuổi, khu vực sinh sống,… của khách hàng để quảng cáo hiển thị.

 

🍧 Tăng khả năng lan truyền, phổ biến: sử dụng Zalo Ads giúp sản phẩm của bạn được phổ biến rộng rãi hơn trên ứng dụng Zalo giúp những khách hàng có nhu cầu biết đến người cung cấp dịch vụ.

 

🍧 Chi phí thấp, hiệu quả cao: Là thị trường mới nên chi phí phải chi trả cho quảng cáo trên Zalo rất thấp, linh động nhưng lại đem đến hiệu quả rất cao.

 

 

✅ Đến với Truyền thông 24h chúng tôi, quý khách sẽ được học hỏi bàn bản và kỹ lưỡng những kỹ năng đồng thời được đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi chia sẻ những bí quyết trong lĩnh vực Digital Marketing nói chung và trong Zalo Ads nói riêng.

 

✅ Những kiến thức sẽ đi từ những điều cơ bản như thuật ngữ Zalo, cách viết nội dung thu hút người đọc, phân tích đối tượng khách hàng tiềm năng, chạy Zalo Ads cơ bản,… cho tới những kiến thức nâng cao đảm bảo sẽ hộ trợ rất tốt cho kinh doanh.

 

✅ Công ty THHH Truyền thông 24h rất hân hạnh khi được đồng hành với quý khách trong lĩnh vực Marketting online đầy mới mẻ nhưng lại sở hữu những tiềm năng lợi nhuận to lớn này. Vì vậy, hãy đến ngay với công ty chúng tôi.