BÁO GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

Báo Giá Thiết kế Website

 

🔔 Ở thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, internet, website, mạng xã hội đã dần trở thành 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người.

 

🔔 Mọi hoạt động trong cuộc sống hiện nay đều gắn với internet, website đặc việc là các công việc kinh doanh qua mạng. Chính vì thế, việc sở hữu 1 website được thiết kế chỉnh chu và đẹp mắt là điều rất cần thiết trong thời hiện nay.

 

🔔 Vì khi có được 1 website đẹp mắt, quý khách có thể thu hút được lượng người xem lớn hơn rất nhiều. Vậy nên, việc thiết kế web là điều đáng được đầu tư bởi việc sở hữu 1 website tốt khi kinh doanh sẽ giúp quý khách giảm thiểu đi rất nhiều khoảng cách với các đối thủ kinh doanh.

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

 

Hạng mục Gói 1 Gói 2 Gói 3
Thiết kế giao diện tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng KGH
Số lượng trang mẫu, module chức năng 3 5 KGH
Tối ưu hóa SEO
Hệ thống quản trị nội dung
Quản trị server lưu trữ website
Hỗ trợ biên tập nội dung
Hỗ trợ xử lý đồ họa, thiết kế các ẩn phẩm đồ họa liên quan đến website (Xử lý ảnh, thiết kế banner…)

(5 ấn phẩm/ tháng)

KGH
Báo cáo tình trạng hoạt động toàn diện của hệ thống hàng tháng
Nâng cấp, cập nhập hệ thống
Cài đặt các công cụ quản lý, tương tác website
Email server theo tên miền
Hướng dẫn + tài liệu quản trị web
Hỗ trợ khách hàng ưu tiên*
Chi phí (triệu đồng) 5 7 10

 

 

Lợi ích của việc sở hữu 1 website tốt

 

Sở hữu 1 website chỉnh chu và đẹp mắt sẽ đem đến rất nhiều các lợi ích đặc biệt là với những đơn vị, cá nhân lựa chọn công việc kinh doanh online:

 

  • Giúp thu hút người xem, người quan tâm, khách hàng 1 cách tự nhiên
  • Giúp lan truyền nhanh chóng website trên mạng xã hội.
  • Trở thành môi trường kinh doanh tiềm năng, đem lại thu nhập.
  • Tạo được khoảng cách với các đối thủ kinh doanh khác bởi hiện nay môi trường internet là 1 môi trường mới nhưng lại rất có sức hút.

Lý do nên chọn công ty TNHH Truyền thông 24h để thiết kế website

 

☢️ Là doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực maketting online, để hoàn thành thiết kế 1 trang web công ty chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ tất cả các thông tin, yêu cầu, đặc thù lĩnh vực hoạt động của khách hàng.

 

☢️ Từ đây, đảm bảo chắc chắn sẽ thiết kế ra thành phẩm là 1 website độc đáo, hoạt động hiệu quả và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

 

☢️ Các website được Công ty TNHH Truyền thông 24h thiết kế luôn hoạt động ổn định với độ bảo mật cực cao; rất thân thiện, dễ dàng truy xuất, tìm kiếm thông tin; đảm bảo có thể hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt; được thiết kế đồ hoạ cuốn hút khách hàng;…

 

☢️ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo sẽ luôn ứng dụng công nghệ mới vào thiết kế, hỗ trợ xử lý biên tập nội dung web chuyên nghiệp, đặc biệt sẽ luôn đảm bảo hoàn thành các yêu cầu của khách hàng.